Chào tất cả mọi người!

Công ty TNHH Cơ Khí & Thương Mại Khải Minh được thành lập vào năm 2003. Qua 15 năm, chúng tôi đã tạo được một niềm tin lớn, hình thành một nơi bền vững trên thị trường, có khách hàng và đối tác khá ổn định và ngày càng phát triển. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ thép không gỉ như thiết bị trung gian, quá trình thực phẩm & máy móc công nghiệp.
Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại các nhà máy bia Hà Nội, Hà Tây, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng. Các sản phẩm y tế có sẵn tại các Trung tâm Y tế phía Bắc. Phụ kiện và máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp có sẵn ở đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long.
Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất và kinh doanh máy móc, thiết bị, phụ kiện thay thế có nghĩa là sản xuất và tiêu thụ. Chúng tôi khai thác để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng về chất lượng, giá cả, một loạt các hàng hóa khác nhau như pulvimixer.
Danh mục doanh nghiệp:
– Sản xuất phụ kiện cho ngành công nghiệp thực phẩm & dược phẩm
– Sản xuất thiết bị để cung cấp nguyên liệu cho ngành công nghiệp thực phẩm.
– Sản xuất phụ kiện cho máy nông nghiệp.
Hệ thống sản phẩm:
– Các loại nồi inox dùng để xử lý nguyên liệu để phân phối thuốc và nồi hơi nước nóng.
– Thiết bị & phụ kiện cho quá trình thực phẩm như van mặt bích, đường giao nhau để sửa chữa kết nối đường ống, một số loại vật liệu vận chuyển cho ngành công nghiệp thực phẩm (scooper, vít, băng chuyền)
– Thiết bị vận chuyển vật liệu cho ngành công nghiệp thực phẩm (scooper, vít & băng chuyền)
– Thiết bị & phương tiện sản xuất nông nghiệp: máy nghiền bột và các phụ kiện thay thế.

2 thoughts on “Chào tất cả mọi người!

  1. Chào, đây là một bình luận.
    Để xóa một bình luận, chỉ cần đăng nhập và xem các bình luận của bài viết. Tại đó bạn sẽ có thể lựa chọn biên tập lại hoặc xóa bình luận.

  2. Pingback: 1conditional

Comments are closed.